ĐẠI GIA TÂY NGUYÊN ĐÓN DÂU BẰNG XÚC LẬT

     Trước đay ta mới chỉ thấy máy xúc lật làm việc và phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất hay các công trình giao thông thủy lợi . Nhưng gần đây một đám cưới tại tây nguyên đã sử  dụng dàn máy xúc lật hoằng giai đi đón dâu giữa dòng người đông đúc. Hình ảnh cô dâu chú dể rất hạnh phúc trên gầu chiếc xúc lật SDLG được trang trí với  những chiếc bóng bay đậm chất thơ mộng phía trên là hỉnh ảnh hai chú lân ngộ nghĩnh cùng những tình tiết trang trí vô cùng bắt mắt .

Sau khi đã đón dâu về đến nhà những chiếc máy xúc lật lại được xếp gọn thành một hàng rất gọn gàng và không gây cản trở giao thông . Sau khi được đăng tải trên zalo và facebook  hình ảnh được anh em giới máy công trình chia sẻ rộng khắp trên các diễn đàn và mạng xã hội . Đây là một hình ảnh đẹp trong ngành máy công trình nói chung và máy xúc lật nói riêng công trình nói chung và máy xúc lật nói riêng .

Đây là hình ảnh chiếc máy xúc lật sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ đưa cô dâu về dinh với chú dể . Nếu bình thường ta nhìn thấy chiếc máy xúc lật thì nó chỉ là một cỗ máy công nghiệp bụi bẩn nhem nhuốc thì đây lại là một minh chứng mới với những chức năng là một chiếc xe hoa , chiếc xe chở đầy niềm hạnh phúc hân hoan và là nhịp cầu để hai gia đình gần nhau hơn .

Máy xúc lật Hoằng Giai khơi nguồn cảm hứng !!

Mọi thông tin chi tiết về máy xúc lật liên hệ hotline : 0974 113 863