Máy khoan đá – nổ mìn

CSKH: 0974.113.863
Bảo hành cực lâu

Mô tả chi tiết Thông số kỹ thuật
Độ sâu làm việc 25 m
Công suất 140 kW
Kích thước 6500 x 2400×2600 mm

Có hỗ trợ trả góp qua tất cả các ngân hàng.

Mô tả

Máy khoan đá không còn là dòng sản phẩm xa lạ đối với thị trường việt nam nói chung và với các đơn vị khai thác đá, hầm mỏ nói riêng . Thay vì trước đây chúng ta phải đứng giữa núi khoan đá rất nguy hiểm thì nay đã có dàn máy khoan rô bốt làm việc hiệu quả , vói dàn máy này nó có thể tự mở đường lên đỉnh núi , máy có thể làm việc hiệu quả trong bán kính 3-4m , độ khoan sau lên đến 25m, với công động cơ diezen 160kw và tự trọng bản thân lên đến 8 tấn luôn đảm bảo máy làm việc ổn định  và an toàn.

 

máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn quân đội nên luôn khẳng định được chất lượng và sự ổn định cao. máy được bảo hành theo tiêu chuản của nhà máy nên quý khách có thể yên tâm đầu tư .

 

tùy theo công việc của mình quý khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu . Ngoài máy  khoan đá bên nhà máy còn cung ccaps thêm các dòng máy lớn nhỏ như : khoan giếng , khoan động cơ điện hoặc ddieezen, đầu khoan lắp trên máy xúc …..

quý khách có nhu cầu đầu tư máy khoan chuyên dụng hoặc tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ số hotline trên trang để được tư vấn và hỗ trợ.

 

097.411.3863
challenges-icon chat-active-icon