MÁY XÚC LẬT GẦU NÔNG SẢN HJ930G

Mô tả

hj930G là dòng xúc lật chuyên dùng để xúc  hàng nông sản hay các loại hàng nhẹ , vì chiều dài của càng dài và cao hơn so với  các cấu hình tiêu chuẩn xúc cát đá . máy có chiều cao xả tải từ 3,8-4,2m rất thích hợp cho việc bốc xếp các mặt hàng lên xe thùng cao hoặc xe cotainer. Máy được trang bị gầu 1,2m3 với đọ rộng gầu 2,2m .


hệ thống ca bin taplo cải tiển theo hình thức của dòng xe owo rất tiện cho việc theo dõi máy làm việc và các cảnh báo an toàn cho xe . ca bin phiên bản mới kích thước được cải tiến rộng hơn khi làm việc cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Khởi động và tắt máy bằng chìa khóa rất tiện lợi và tiết kiệm được khoảng trống cho ca bin , hệ thống phanh tay dây rút được thiết kế khá an toàn .

 

 

Hệ thống nắp ca bô mở bật bằng nút điện rất tiện lợi và thông minh dễ dàng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa .hệ thống két làm mát đươc thiết kế mở rộng hơn so với các cấu hình thông thường ngoài thị trường giúp cho việc làm mát động cơ tốt hơn kéo dài được thời gian làm việc và tuổi thọ của động cơ . Ngoài ra hệ thống thủy lực còn được thiết kế  thêm hệ thống lọc dầu hồi nên dầu luôn được đảm bảo , bảo vệ cho hệ thống bơm thủy lực và di chuyển rất tốt . làm cho hệ thống thủy lực của máy có tuổi thọ cao gấp hai lần so với các hãng trên thị trường.

 

 

hiện nay xe đang được phân phối rộng khắp cả nước với ba trụ sở giao dịch chính là : Hưng Yên , Đà NẵngBình Dương cùng với hơn hai mươi đại lý trên toàn quốc , xe đang được bảo hành 6 tháng  không giới hạn về số giờ làm việc mọi thông tin hỗ trợ về chăm sóc khách hàng liên hệ hotline : 0974.113.863 

 

video máy làm việc thực tế