máy xúc lật kẹp gỗ hj932kgầu 1.1m3

Danh mục:

Mô tả

Hj932K thuộc dòng máy xúc lật mini tầm trung , máy được trang bị hệ thống kẹp gỗ hiện đại và gầu xúc cát dá 1,0m3 với chiều cao xả tải 3,3m máy được cải tiến từ dòng máy hj32 nguyên bản , hiện nay trên thị trường máy xúc lật trung quốc với tầm công suất và cấu hình tương đương thì máy hj932K đang là dòng được cải tiến hiện đại và chắc chắn nhất , hệ thống ca bin kết nối nối với khung xe có lớp đệm chống rung rất tốt .

 

 

Máy đang dùng động cơ HOADONG đang là dòng động cơ có chất lượng và ổn định nhất thị trường , vì là dòng động cơ chất lượng nên máy có giá thành cao hơn các hãng động cơ yunei, changchai , xin chai… trên thị trường , máy chạy với 4 xi lanh thẳng hàng làm mát trực tiếp bằng nước .

Máy được trang bị bộ đôi tay trang thủy lực nhẹ nhàng làm việc. Ngoài ra hệ thống làm mát cũng rất tiên tiến hệ thống két nước làm mát mở rộng giúp bảo vệ động cơ là việc liên tục trong thời gian dài mà không lo tăng nhiệt độ . vì là bản cải tiến nên kích thước ngoại hình so với hj932 không khác biệt nhiều , chỉ khác nhau là phiên bản HJ932K trang bị thêm kẹp gỗ nên có thêm đường thủy lực để thao tác kẹp , ngoài kẹp gỗ thì máy còn có thể lắp được thêm bộ càng nâng hàng và bộ thao lắp nhanh thủy lực .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

hệ thông kẹp gỗ cũng được thiết kế rất chắc chắn với 3 răng kẹp hàm bên trên và bên dưới bốn răng nên khi gắp hàng nặng như gỗ , mía , cỏ …luôn có tính ổn định cao .Cùng với hệ thống xi lanh kẹp cải tiến với đường kính xilanh 4cm lớn hơn các hãng khác trên thị trường 0,5cm nên tuổi thọ làm việc cũng cao hơn so với các hãng nhỏ lẻ trên thị trường

xe đang được bảo hành 6 tháng trên toàn quốc bởi hãng máy công trình hoằng giai với các đại lý khắp ba miền trên toàn quốc . mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0974.113.863 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất .