Xe nâng hàng 5 tấn

Mã: FD50T Danh mục:

Mô tả

xe nâng trung quốc hiện náy đang được sử dụng phổ biến và rộng dãi trên thị trường việt nam , sau nhiều lần cải tiến với nhiều phân khúc và model khác nhau đồng thời để đáp ứng và phục vụ nhu cầu khách hàng CTY MÁY CÔNG TRÌNH HOẰNG GIAI  là một trong những đơn vị  đi đầu về ngành máy công trình đã quyết định nhập dòng xe nâng LONKING hãng xe nâng do tập đoàn quan đội lắp ráp tại thượng hải .

 

 

dòng xe nâng 5t được nhà máy thiết kế với nhiều cấu hinh khác nhau : chui coont , dịch ngang , lắp kẹp xoay , kẹp ngang … . máy được thiết kế rất chắc chắn với tự trọng bản thân gần 9 tấn , đảm bảo cho việc nâng hàng hóa nặn luôn ổn định và an toàn, xe có có thể được trang bị lốp hơi đôi hoặc lốp đặc tùy theo môi trường làm việc.

 

 

với cấu hình tiêu chuẩn xe nâng cao 3m làm việc tùy theo yêu cầu công việc của khách hàng có thể đặt cấu hình cao theo yêu cầu công việc . ngoài ra xe được trang bị hệ thống số điện cảm biến khá an toàn cùng với hệ thống phanh tay cố định .

 

xe nâng lonking đang được bảo hàng cao nhất thị trường xe  nâng là 2 năm tương đương với 3 nghìn giờ làm việc bởi hãng MÁY CÔNG TRÌNH HOẰNG GIAI với hơn 20 đại lý trên toàn quốc .